เปิดวาร์ป มาร์ค mz_mkz หุ่นแซ่บ ทุกอณู โชว์ปืนลำใหญ่ บนโซเชียล

มาร์ค หรือ mz_mkz หนุ่มหล่อหุ่นแซ่บกล้ามแน่น เผ็ดร้อนแหวกทะเลเดือดไปเลย ด้วยหุ่นที่ร้อนแรงของหนุ่ม มาร์ค mz_mkz ต่างเป็นที่พูดถึงจากบรรดาสาวๆ ภายในระยะเวลาไม่นาน ถ้าไม่เชื่อก็ต้องไปทำความรู้จักกับหนุ่มคนนี้กันเลยดีกว่าอย่างรอช้ากันไปเลย

หนุ่มสุดหล่อคนนี้เราขอกล้ารับประกันเลยว่า มีดีทุกมุมมองอย่างแน่นอน ทุกมิติเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นทางด้านหุ่นที่สาวๆ หลายคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าแซ่บเผ็ดร้อนเกินต้าน จนแทบห้ามใจไม่อยู่ไม่เพียงแค่นั้น หนุ่มหล่อคนนี้ยังมาพร้อมกล้ามหน้าท้องที่ต้องบอกเลยว่าแน่น จัดเต็มทุกองศาไม่ว่าจะเป็นด้านหน้าหรือด้านหลังก็ดูดีทุกมุมมอง ช่วงบนว่าเด็ดเลยช่วงเลยก็ต้องเด็ดกว่าแน่นอน จนหนุ่มมาร์ค mz_mkz ยังพูดแซวเล่นๆ ว่าพี่ๆ แบรนด์ชุดว่ายน้ำรบกวนช่วยทำกางเกงว่ายน้ำตัวใหญ่กว่านี้ได้ไหมครับ ทำเอาเรียกยอดไลค์จากบรรดาสาวๆ ได้เป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ ก็ต่างเป็นที่ชื่นชอบได้ภายในระยะเวลาไม่นาน

นอกจากนี้แล้วหนุ่ม มาร์ค mz_mkz ยังชื่นชอบการออกกำลังมาเป็นพิเศษ เหล่าบรรดาแฟนคลับคงจะเห็นกันมาบ้างแล้ว หรือผ่านสายตามาแล้วอย่างแน่นอน ผ่านทางสื่อโซเชียลต่างๆ ที่เจ้าตัวได้ลงไว้ ยิ่งทำให้เรามั่นใจได้เลยว่าหนุ่ม มาร์ค mz_mkz ต้องเป็นคนที่มีระเบียบวินัยสูงอย่างแน่นอน ไม่อย่างงั้นแล้วคงไม่สามารถที่จะสร้างหุ่นได้สุดเพอร์เฟคขนานนี้อย่างแน่นอน พร้อมความชื่นชอบงานอดิเรกของหนุ่มคนนี้อย่างกีฬาว่ายน้ำ ก็ถือว่าเป็นไลฟ์สไตล์ที่ไม่ธรรมดาจริงๆ ยิ่งความชอบของหนุ่มสุดหล่อคนนี้ถนัดกีฬาว่ายน้ำ เพราะฉะนั้นแล้วเราจึงมักได้เห็นรูป ที่ลงผ่านทางแพลตฟอร์มของเขา เป็นรูปจำพวกว่ายน้ำซะเยอะมากกว่า ก็ยิ่งทำให้ผู้ติดตามมากขึ้นไปอีกโดยเฉพาะสาวๆ อย่างแน่นอน

ทางด้านผลงานเราก็คงไม่ต้องพูดอะไรเยอะ เพราะไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบ เดินแบบ หรือจะเป็นงานรีวิวสินค้า หรืองานไหนๆ ก็ต้องบอกเลยว่างานทุกชิ้นที่หนุ่ม มาร์ค mz_mkz ได้มีปล่อยออกมานั้น ถือว่าทุกชิ้นเขาได้ทำออกมาดีทุกชิ้น ทุกผลงานรับรองว่าแฟนคลับทั้งหลายจะไม่มีผิดหวัง กับผลงานทุกชิ้นที่หนุ่มคนนี้ได้ปล่อยมาเลย และเพื่อไม่ให้พลาดทุกความเคลื่อนไหว เราได้นำลิงค์กดวาร์ปการติดตามมาแปะไว้ให้แล้วที่ด้านล่าง อย่ารอช้าเข้าไปกดไลค์กดติดตามกันได้เลยที่ด้านล่าง

ช่องทางการติดตาม มาร์ค mz_mkz กดวาร์ปได้เลย

instagram : Mz.mkz

twitter : @mz_mkz