เปิดวาร์ป เจ ชลวัฒน์ นายแบบ ไฟแรง ออร่า หุ่นฟิตเฟิร์ม เน็ตไอดอล วัยใส

เจ ชลวัฒน์  jayjay_ck ทีเด็ดที่กำลังมาแรงในปัจจุบันหนุ่มหล่อนายแบบสายเน็ตไอดอลที่เรียกได้ว่ากำลังเป็นหนุ่มฮอตตัวท็อปในวงการตอนนี้เขานั้นได้เปิดระบบ Facebook Story เป็นของตัวเองและได้ลงผลงาน Story ส่วนตัวไว้เป็นจำนวนมากเกี่ยวกับการถ่ายแบบและการนำเสนอไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตและการออกกำลังกาย ซึ่งเรียกได้ว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และยังมีการโชว์กล้ามเนื้อในจุดต่าง ๆ ที่ทำให้สาวแก่แม่หม้ายสาวแท้สาวเทียมต่างแทบหัวใจวายกันเลยทีเดียว

จุดเด่น

เจ ชลวัฒน์ หนุ่มคนนี้มีจุดเด่นที่เร้าใจทางด้านหน้าตาที่ดูดีหล่อเหลาเหมือนกับพระเอกหนังยังไงอย่างนั้นและยังมีกล้ามเนื้อร่างกายที่สมส่วนเป็นอย่างมากพร้อมทั้งผิวพรรณที่ขาวมีละเอียดมีออร่าจนทำให้สาว ๆ หลาย ๆคนคลั่งไคล้และอยากได้หนุ่มสุดฮอตคนนี้ไปครอบครองจนตัวสั่น แต่อย่างไรก็ตามเขาไม่ได้มีดีเพียงแค่ร่างกายที่ดุดันเขายังมีความรู้ความสามารถเฉพาะด้านทางด้านภาษาและการทำงานต่างประเทศโดยตรงจะได้ว่าเป็นหนุ่มหล่อมากความสามารถอีกคนหนึ่งก็ว่าได้ที่เป็นทั้งนายแบบคนไทยและเป็นขวัญใจของทีมงานถ่ายแบบ Story ในไทยและต่างประเทศหลายกลุ่มเลยทีเดียว

ผลงาน

เจ ชลวัฒน์ เขาคนนี้มีผลงานที่โดดเด่นทางด้านการนำเสนอเรื่องราวและ Story ส่วนตัวในหลากหลายแพลตฟอร์มหลากหลายช่องทางเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งใน Facebook Story แห่งนี้เขาก็ได้สร้างขึ้นมาเพื่อที่จะรองรับการลงโฆษณาต่าง ๆ ในปัจจุบันที่ดูดีผ่อนคลายและเป็นสาย Entertain รวมไปถึงลงโฆษณาทำการตลาดกับ Facebook ได้ ซึ่งส่วนใหญ่ผู้ที่เข้ามาติดต่อในช่วงนี้จะเป็นทางด้านสายงานท่องเที่ยวประมาณ 90% ไม่ว่าจะชวนไปเที่ยวหรือพาทัวร์ไปชิมเขานั้นจัดให้ได้ครบครันเลยทีเดียวเรียกได้ว่าเป็นหนุ่มที่มีสไตล์การใช้ชีวิตและการเป็นเพื่อนเที่ยวของจริงที่น่าสนใจเป็นอย่างมากเพราะฉะนั้นแล้วคุณไม่ควรพลาดที่จะเข้ามาติดตามผลงานของเขาคนนี้โดยตรงผ่าน Facebook Story ในปัจจุบัน

นิสัยส่วนตัว

เจ ชลวัฒน์ มีนิสัยส่วนตัวที่ชื่นชอบการออกกำลังกายโดยเฉพาะทางด้านกล้ามเนื้อหน้าอกหน้าท้องและกล้ามเนื้อหัวไหล่หนุ่มคนนี้จัดหนักจัดเต็มเลยทีเดียว และยังเป็นหนุ่มหล่อสุดฮอตที่ชื่นชอบในการไปเที่ยวทะเลเป็นอย่างมาก โดยที่คุณจะพบเจอความเร่าร้อนกับคนที่แซ่บเวอร์ของผู้ชายคนนี้ได้ใน platform ดังแห่งนี้อย่างแน่นอน อาหารจานโปรดที่ชื่นชอบคืออาหารคลีนและอาหารประเภทสุกี้หรืออาหารต้ม หนุ่มคนนี้ชื่นชอบในการรับประทานบ่อยครั้งเป็นอย่างมากเรียกได้ว่ากินง่าย ส่วนสเปคของสาว ๆ ที่อยู่ในดวงใจเขาบอกว่าขอเป็นใครก็ได้ขอแค่อยู่ด้วยกันแล้วสบายใจและดูแลกันและกันก็เพียงพอ

เปิดวาร์ป

เจ ชลวัฒน์ หนุ่มฮอตคนนี้ได้เปิดช่องทาง Facebook Story ขึ้นมาเพื่อรับโฆษณาและให้แฟนคลับเข้ามาสอดส่องผลงานโดยรวมในปัจจุบันได้ ซึ่งถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่สนใจก็สามารถเข้ามารับชมได้ในช่องทางเหล่านี้ในระบบออนไลน์ได้เรื่อย ๆ และถ้าหากคุณต้องการที่จะติดต่อโฆษณาหรือทำการตลาดโดยรวมในช่องทางต่าง ๆ ของหนุ่มฮอตคนนี้โดยตรงก็สามารถติดต่อ inbox เข้ามาในช่องทาง Facebook ทางนี้ได้เช่นเดียวกัน

instagram : jayjay_ck

facebook : Chonlawas Khumkoet