เปิดวาร์ป นายแบบ Chan Than San หนุ่มเวียดนาม ซิกแพคแน่น รอยสักสวย ที่สาวๆ ไม่ควรพลาด

มาดูผลงานกับหนุ่มๆ ต่างประเทศกันบ้างอย่าง Chan Than San หนึ่งหนุ่มที่เป็นสัญชาติเวียดนาม ที่มีความที่สะดุดตาก่อนเลยเป็นอันดับแรก แล้วค่อยมองต่อไปกันเลยที่ซิกแพคที่แน่นๆ ของเขานั้นเอง ส่วนเรื่องหน้าตานั้นเรากล้าการันตีได้เลยว่า งานดีมีคุณภาพอีกแล้ว เป็นที่ถูกอกถูกใจสาวๆ ในประเทศได้อย่างแน่นอน แล้วอย่างนี้อย่ารอช้ากันเลยดีกว่าไปทำความรู้จักกับหนุ่มคนนี้ได้เลย

Chan Than San เป็นนายแบบรูปหล่อที่หลายคนพูดถึงกันไม่น้อย พร้อมด้วยที่มีความเป็นลุคอินเตอร์ยิ่งทำให้เราได้ความรู้สึกที่มีเสน่ห์มากยิ่งขึ้นไปอีก ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของใบหน้าของ Chan Than San ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เป็นที่จดจำได้อย่างง่ายดาย เรียกว่ามองแค่ครั้งแรกก็สามารถที่จะจดจำเขาได้ตลอดไป ด้วยใบหน้าที่มีความเรียวแต่ก็คม แบบผู้ชายมาดแมนไม่น้อย ดวงตาที่มีความอบอุ่นละมุนหัวใจอย่างแน่นอน ไม่เพียงแค่นั้นที่ทำให้สาวๆ ใจละลายได้

เราต้องขอพูดถึงในเรื่องของซิกแพคที่หนุ่ม Chan Than San จัดมาให้เราได้ชมกันนั้นเรียกว่าแน่นๆ จริงๆ เพราะไม่ว่าจะมองจากมุมไหนเราก็จะเห็นลอนที่กล้ามหน้าท้อง พร้อมที่กล้ามแขนช่างดูหล่อล่ำจริงๆ เรียกว่าถ้าหากจะมีหุ่นสวยได้ขนานนี้ต้อง ออกกำลังกายอย่างมีวินัยขนานไหน เพราะการที่จะทำให้ร่างกายของตัวเองให้ดูดีได้ถึงขนาดนี้ ไม่ธรรมดาจริงๆ ช่างมองแล้วก็เจริญตาเหลือเกิน เจริญใจด้วยอีกต่างหาก

ส่วนทางด้านผลงาน Chan Than San แน่นอนอยู่แล้วเขาคือนายแบบจากเวียดนาม ผลงานทางโซเชียลหลักๆ ของเขานั้นจะเป็นในเรื่องของการถ่ายแบบ ไม่ว่าจะถ่ายแบบกี่ครั้งนั้นแมวมองต่างๆ ก็ต่างที่จะแยกตัว Chan Than San ไปร่วมงานด้วยตลอดเวลาเพราะความ Chan Than San ดูมีความขี้เล่นแถมยังเป็นหนุ่มที่มีอัธยาศัยดีอีกต่างหาก แล้วอย่างดีจะไม่อยากมีคนร่วมงานมากขึ้นไปอีกเหรอ

มาพูดต่อในเรื่องของผลงานของ Chan Than San กันต่อดีกว่าเพราะงานที่ถ่ายแบบออกมานั้น ดูดีมีเสน่ห์ชวนน่าหลงใหลจริงๆ ยิ่งถ้าหากเป็นสาวๆ ได้เสพผลงานทางด้านโซเชียล หนุ่มคนนี้เพิ่มมากขึ้น ยอดวิวยอดไลค์ในช่องทางแพลตฟอร์มของเขานั้นต้องทะลุเพิ่มมากขึ้น อย่างรวดเร็วอย่างแน่นอน และเพื่อไม่ให้พลาดในทุกการเคลื่อนไหวของหนุ่มสุดคนนี้ของเรา ทางเรานั้นได้นำช่องทางการติดตามกดวาร์ป มาไว้อำนวยความสะดวกให้กับทุกท่าน สามารถที่จะกดจิ้มลิงค์วาร์ปกันได้เลย Chan Than San รอเราอยู่

ช่องางการติดตาม Chan Than San

instagram : chanthansan