เปิดวาร์ปแชมป์ ฉัตรทอง หนุ่มหล่อ สาย Hot ร้อนแรง Creator นักขายมือทองใน platform ดัง Facebook MANA Thailand

แชมป์ ฉัตรทอง หนุ่มหล่อสายเน็ตไอดอลที่มีความสามารถสูงมากในการเจริญก้าวหน้าและเติบโตในแพลตฟอร์มดังอย่าง Facebook Story ซึ่งในปัจจุบันมีผู้ติดตามเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายมากกว่า 14,000 คน และยังมีการนำเสนอและการจัดจำหน่ายสินค้าแบรนด์ดังอย่าง MANA Thailand พี่ได้รับความนิยมสูงมากและตอนนี้ได้เป็นดาวเด่นในวงการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

จุดเด่น

แชมป์ ฉัตรทอง สำหรับหนุ่มคนนี้มีจุดเด่นที่หน้าตาที่สดใส และมีความหล่อเป็นทุนเดิมจะได้ว่าตอนนี้เป็นนักขายมือทองทางด้านการดูแลสุขภาพของจริงและยังมีสไตล์การแต่งตัวและการออกกำลังกายที่ทำให้รูปร่างนั้นดูฟิตเฟิร์มโดนใจแบบเวอร์ ๆ ซึ่งหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนพยายามหาวิธีให้เป็นแบบหนุ่มคนนี้ให้ได้แต่เชื่อถือว่าความสำเร็จของเขาทางด้านรูปร่างและการงานเป็นเรื่องที่เป็นจุดเด่นส่วนตัวเลยทีเดียวสิ่งนั้นจึงทำให้สาว ๆหลาย ๆ คนไม่ว่าจะเป็นสาวแท้สาวเทียมต่างสนใจในตัวของหนุ่มคนนี้และกดติดตามเข้ามาเป็นจำนวนมาก ถือว่าเป็นหนุ่มหล่อที่มีเสน่ห์ดึงดูดส่วนตัวมากพอสมควรไม่ว่าจะเป็นทางด้านการงานหรือทางด้านความหล่อเหลาเสน่ห์และความรักก็ถือว่าโดดเด่นมากเลยทีเดียว ซึ่งเป็นคุณสมบัติส่วนตัวที่เรียกได้ว่าเทียบได้ยากจริง ๆ

ผลงาน

แชมป์ ฉัตรทอง สำหรับทางด้านงานและผลของการขายสินค้าในแบรนด์นี้ถือว่าดีมาก ๆ ด้วยคุณภาพของสินค้าและตัวของหนุ่มหล่อสุดฮอตคนนี้เองก็ทำให้ความนิยมในปัจจุบันผู้สูงมากยิ่งขึ้นและมียอดการขายสูงมากเลยทีเดียวจึงนับได้ว่าทั้งงานถ่ายแบบงานขายของงานพรีเซ็นเตอร์งานแบรนด์สินค้าที่ได้เข้าถึงและนำเสนอออกสู่สายตาในปัจจุบันหนุ่มฮอตร้อนฉ่าคนนี้รับทรัพย์แซ่บเวอร์กับรายได้ก้อนใหญ่โดยตรงเป็นอะไรที่สุดยอดเป็นอย่างมาก แถมยังมีแฟนคลับเพิ่มเติมมากยิ่งขึ้นอีกด้วยนับได้ว่าชีวิตดี๊ดีของจริง

นิสัยส่วนตัว

แชมป์ ฉัตรทอง น้องคนนี้เขามีนิสัยส่วนตัวที่เป็นคนขยันพูดคุยเก่งและช่างเจรจาเป็นอย่างมาก ความสามารถพิเศษนั่นคือการเต้นการร้องเพลงและการเล่นละครที่ได้รับการเพลงจากทีมงานสายบันเทิงจากโรงเรียนดังหลากหลายที่แถมยังเป็นคนที่ชื่นชอบในการเดินทางและมองหาประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้กับตัวเองส่วนอาหารที่โปรดปรานที่สุดนั่นคืออาหารไทยรสชาติท้องถิ่นจัดจ้านได้ไปที่ไหนต้องขอลองชิมเมนูเด็ดของที่นั่นโดยตรง

เปิดวาร์ป

แชมป์ ฉัตรทองในปัจจุบันช่องทางใหม่เป็น Facebook Story นี้ได้จัดทำไว้ให้สำหรับผู้ที่เป็นแฟนคลับและผู้ที่สนใจทางด้านผลิตภัณฑ์โดยตรงบนโลกออนไลน์แต่อย่างไรก็ตามก็ยังลงผลงานทางด้านสตอรี่การใช้ชีวิตและการนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับการทำงานทั้งรูปแบบของนายแบบและ creator ลักษณะพ่อค้าไปพร้อมกันอีกด้วย ซึ่งถ้าหากคุณสนใจก็สามารถเข้ามาสอดส่องผลงานของบุคคลนี้ได้ผ่านแพลตฟอร์ม Facebook ออนไลน์ได้ทันทีรับรองได้เลยว่าคุณจะต้องชอบกับผู้ชายคนนี้อย่างแน่นอน

เปิดวาร์ป แชมป์ ฉัตรทอง

instagram : champopparam

tiktok : champopparam