เปิดวาร์ป บู๊ลิ้ม ณัฐวุฒิ หนุ่มมาดเข้ม หล่อ หุ่นล่ำ ซิคแพคแน่น กล้ามเป็นมัด

บู๊ลิ้ม ณัฐวุฒิ bulim_nattha ช่างภาพหนุ่มสุดหล่อล่ำอีกหนึ่งคนวงการ จากเป็นเพียงแค่อยู่หลังกล้องตอนนี้ อยู่หน้ากล้องขอบอกเลยว่าไม่แพ้นายแบบท่านอื่นๆ เลย บวกกับความที่ตัวเองนั้นเป็นช่างภาพมา จะต้องมีนิสัยที่มีความสุขุมคมเข้มอย่างแน่นอน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ที่สาวๆ หลายคนชื่นชอบ ดูน่าค้นหาไม่น้อยแล้วอย่างนี้จะรอช้าอยู่ได้เหรอ ไปทำความรู้จักกับหนุ่มสุดหล่อคนนี้กันเถอะ บู๊ลิ้ม ณัฐวุฒิ

บู๊ลิ้ม ณัฐวุฒิ อีกหนึ่งหนุ่มที่ผลงานดีจนเป็นที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะมองมุมไหนเข้าก็ดูดีทุกมุมมองจริงๆ ตั้งแต่หน้าตาที่ถือว่าเป็นคนที่มีความคมเข้ม มีเสน่ห์ที่เกินต้านจริงๆ ดวงตาที่ส่องแสงเปล่งประกายระยิบระยับนั้นก็ทำเอา ชายหนุ่มคนนี้ดูน่าหลงใหลมากขึ้นไปอีก ยิ่งกล้ามหน้าท้องของเขานั้นก็ถือว่า มีขนานกำลังพอเหมาะเป็นอย่างมาก ยิ่งมองก็ยิ่งเพลินตาเพลินใจจริงๆ ยิ่งเหมือนเชิญชวนให้สาวๆ เขาไปสัมผัสลูบไล้มากขึ้นไปอีก จนแทบจะอดใจไม่อยู่ นอกจากนี้แล้วในเรื่องของผิวพรรณของ บู๊ลิ้ม ณัฐวุฒิ ก็ต้องบอกเลยว่าเป็นผู้ชายที่มีความละเอียดไม่น้อย จนสาวๆ แอบอิจฉาก็มี แต่ก็ไม่เป็นไรสาวๆ หลายคนชื่นชอบตรงนี้เหมือนกัน

ทางด้านผลงานของ บู๊ลิ้ม ณัฐวุฒิ ที่เราเห็นก็ต้องบอกเลยว่าเขาเป็นช่างภาพ ส่วนมากแล้วนั้นจะรับงานประเภท ถ่ายรูปรับปริญา งานแต่งงาน หรืองานอื่นๆ บู๊ลิ้ม ณัฐวุฒิ ของเราก็พร้อมรับหมด แต่ก็ต้องบอกเลย่าฝีไม้ลายมือการถ่ายภาพของหนุ่มคนนี้ไม่ธรรมดา เหมือนกันนะเห็นได้จากผ่านทางสื่อโซเชียลที่หนุ่ม บู๊ลิ้ม ณัฐวุฒิ ได้ลงไว้ก็เรียกยอดไลค์ ยอดแชร์จากเหล่าบรราดแฟนคลับได้ไม่น้อยเหมือนกัน เพราะแต่ละรูปที่ทำออกมานั้น

หรือได้ถ่ายออกมานั้นตัว บู๊ลิ้ม ณัฐวุฒิ ได้ดึงเอาจิตวิญญาณของตัวภาพออกมา ทำให้พวกเราที่ได้รับชมหรือได้มองดู ได้เห็นถึงผลงานที่ดีมีคุณภาพ ทำให้ บู๊ลิ้ม ณัฐวุฒิ เองนั้นยิ่งเป็นที่รู้จักในวงการ พร้อมทั้งยังมีเสียงพูดบอกกัน ปากต่อปากถึงความสามารถตอนนี้ เพราะฉะนั้นเรากล้าการันตีงานดีมีคุณภาพได้เลย ส่วนงานในวงการนายแบบของตัวหนุ่มเองนั้น จะมีออกมาเพิ่มไหงคงต้องรอดูกันต่อไป แต่ในตอนนี้เราได้ลิงค์การติดตามกดวาร์ป มาให้แล้วที่ด้านล่างเพื่อจะได้ไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหว เพื่อจะได้เป็นกำลังใจให้กับหนุ่มสุดหล่อคนนี้ ผลิตคอนเทนต์ดีๆ ออกมาเพิ่มมากขึ้นไปอีก

ช่องทางการติดตาม บู๊ลิ้ม ณัฐวุฒิ

instagram : bulim_nattha

facebook : BULiM photograph