เปิดวาร์ป มาร์ค สรณ์ธรรศ mark_sorntast ทีเด็ดนายแบบ สุดหล่อ คุยแซ่บ Sexy ร้อนแรง เร้าใจสุดๆ

มาร์ค สรณ์ธรรศ mark_sorntast นายแบบสุดหล่ออีก 1 คน ที่วาดลวดลายความเซ็กซี่แบบสุดขั้วก็ต้องเป็นคุณผู้ชายคนนี้เลยเขานั้นงานดียิ่งกว่าใคร ซึ่งเราได้นำข้อมูลโดยรวมของ IG Story ของเขามาเปิดเผยให้กับสาว ๆ ทุกคนได้ติดตามกันหนุ่มคนนี้เป็นหนุ่มผิวแทนที่มีกล้ามเนื้อเป็นมัด ๆ และมีความหล่อเล้าอันเร้าใจเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งในปัจจุบันมีผู้ติดตามมากกว่า 200,000 คน บนโลกออนไลน์และยังมีเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ในฐานะของนายแบบนักร้องรวมไปถึงนักแสดงสาย Hot ร้อนชาในปัจจุบัน

 

จุดเด่น

มาร์ค สรณ์ธรรศ ความโดดเด่นของหนุ่มหล่อคนนี้ถือได้ว่าไม่ธรรมดาโดยแท้ซึ่งถ้าหากคุณต้องการเข้าไปรับชมความเป็นตัวตนเองผ่านแพลตฟอร์มนี้คุณจะพบกับเสน่ห์อันเหลือล้นของเขาโดยกล้ามเนื้อที่มีความสวยงามและผิวพันที่ดูดีไม่เบารวมไปถึงหน้าตาที่ดูเป็นชายไทยแท้ที่ทำให้สาวแท้สาวเทียมส่วนใหญ่ต่างกดติดตามผลงานของหนุ่มหล่อคนนี้เป็นแถวเลยทีเดียว ในปัจจุบันเขาคนนี้มีงานที่หลากหลาย ซึ่งจัดได้ว่าผลงานของเขานั้นครบครันเป็นอย่างมากคุณสามารถเข้าไปติดตามผลงานโดยรวมได้ใน IG Story โดยตรงคุณจะรู้ได้เลยว่าเขาคนนี้นั้นโดดเด่นเพียงใด

ผลงาน

มาร์ค สรณ์ธรรศ ผู้ชายคนนี้มีผลงานที่โดดเด่นหลายด้านไม่ว่าจะเป็นการแสดงการเต้น หรืองานถ่ายแบบก็สามารถทำออกมาได้แบบยั่ว ๆ ส่วนคนไหนคิดว่านายแบบนั้นต้องทำได้อย่างเดียวชัวร์ ๆ ตอนนี้เจอ 1 คนแล้วที่สามารถ เต้นแสดงโชว์ได้และมีคุณสมบัติทางด้านกีฬาที่โดดเด่นมาก ๆ เลยทีเดียวสำหรับใครที่ชื่นชอบผลงานโดยรวมแบบไม่ผ่านแอดมินและอยากจะเข้าไปฟินกับความหล่อ handsome ปะทะกับกล้ามเนื้อก็ขอแนะนำให้เข้าไปติดตามผลงานของหนุ่มหล่อกว่านี้ได้ในช่องทางเปิดวาร์ปในแพลตฟอร์มของเราด้านท้ายคลิปกันได้เลย

นิสัยส่วนตัว

มาร์ค สรณ์ธรรศ หนุ่มฮอตกว่านี้มีนิสัยที่ดูมีสไตล์เป็นของตัวเองเป็นอย่างมากเขายังชื่นชอบความสบายและมีความเป็นสายผจญภัยชอบเดินทางเข้าป่าท่องเที่ยว ส่วนที่เหลือเขาเป็นคนรักสัตว์และชื่นชอบการเล่นกับหมาแมวนกเป็นเรื่องปกติและชอบกินอาหารคลีนนอกเหนือจากนี้เขาเป็นคนที่ออกกำลังกายบ่อยมากน่าจะเรียกว่าเสพติดได้เลยทีเดียว

เปิดวาร์ป

 มาร์ค สรณ์ธรรศ หนุ่มหล่อหุ่นนายแบบคนนี้ในปัจจุบันมีช่องทางการติดตามผลงานผ่าน facebook และ IG Story เป็นจำนวนมากซึ่งถ้าหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบและสนใจผลงานของเขาคนนี้แบบส่วนตัวและอยากจะเข้าไปรับชมแบบจัดเต็มไปอย่างยิ่งก็ขอแนะนำให้เข้ามาที่ Story แห่งนี้โดยตรงกันได้เลยการันตีผลงานความหล่อล่ำเท่ไม่เหมือนใครโดนใจสาวแก่แม่หม้ายหญิงแท้หญิงเทียมอย่างแน่นอน

Instagram : mark_sorntast